Điều kiện chuyển mạng
Thuê bao phải đáp ứng đồng thời các điều kiện sau tại thời điểm đăng ký chuyển mạng giữ số.
1. Thuê bao đang hoạt động 2 chiều
 • Thuê bao đang hoạt động hai chiều tại nhà mạng chuyển đi.
2. Thông tin thuê bao đăng ký chuyển mạng phải chính xác
 • Thông tin thuê bao đăng ký chuyển mạng trùng khớp với thông tin thuê bao đăng ký tại nhà mạng gốc. Bao gồm các nội dung: Số giấy tờ, loại giấy tờ, đối tượng khách hàng (cá nhân/doanh nghiệp), hình thức sử dụng (trả trước/trả sau). Để tra cứu thông tin chính xác tại nhà mạng gốc, khách hàng nhắn tin TTTB gửi 1414.
3. Thuê bao không vi phạm hợp đồng, cam kết với nhà mạng gốc
 • Thuê bao đang không sử dụng chương trình khuyến mại đặc biệt, hoặc đang không còn trong thời gian cam kết với nhà mạng gốc.
4. Thuê bao không trong quá trình tranh chấp, chuyển quyền sở hữu; không vướng các vấn đề pháp lý như: số thuê bao đang bị truy tố, rao vặt trái phép, SMS spam.
  5. Tổng nợ cước và cước nóng phát sinh trong tháng thực hiện chuyển mạng của thuê bao < 500.000 VNĐ (áp dụng cho thuê bao trả sau)
  • Nếu trong một yêu cầu chuyển mạng có nhiều thuê bao thì tổng nợ cước và cước nóng < 500.000 VNĐ nhân với số lượng thuê bao trong yêu cầu chuyển mạng đó.
  6. Thuê bao không sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế
  • Thuê bao đang không sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế hoặc nếu đã từng đăng ký dịch vụ này, cần đảm bảo thuê bao đã hủy dịch vụ trước đó ít nhất là 60 ngày.
  7. Các thuê bao chung một hợp đồng phải thực hiện đồng thời trong một yêu cầu chuyển mạng
   8. Số lượng thuê bao trong một yêu cầu chuyển mạng không được vượt quá số lượng theo quy định
   • Số lượng thuê bao trong một yêu cầu chuyển mạng theo quy định: tối đa 3 thuê bao đối với cá nhân và 100 thuê bao đối với tổ chức/ doanh nghiệp.
   9. Thuê bao hoạt động tối thiểu 180 ngày kể từ lần kích hoạt gần nhất
   • Thời gian hoạt động của thuê bao phải đủ tối thiểu 180 ngày kể từ lần kích hoạt gần nhất. Không bao gồm việc thay đổi thông tin, đổi loại hình từ trả trước sang trả sau (hoặc ngược lại) hoặc chuyển quyền sử dụng.
   10. Thuê bao có thời gian chuyển mạng gần nhất tối thiểu 90 ngày
   • Thuê bao có thời gian chuyển mạng gần nhất đủ tối thiểu 90 ngày kể từ ngày chuyển mạng thành công và đang không trong quá trình xử lý chuyển mạng của một yêu cầu khác.
   • Lưu ý: trường hợp thuê bao bị tách hậu kiểm, không hoàn thành hậu kiểm và bị trở về nhà mạng gốc, thời gian được phép tạo lại YCCM là sau 90 ngày.
   11. Thuê bao không nợ cước dịch vụ
   • Thuê bao đang không nợ cước dịch vụ GTGT hay các khoản ứng tiền tại nhà mạng gốc (điều kiện áp dụng cho thuê bao trả trước).
   Trải nghiệm mạng di động Wintel ngay hôm nay
   Đăng ký chuyển sang mạng Wintel để tận hưởng dịch vụ viễn thông mới mẻ và thú vị!
   Câu hỏi thường gặp