ĐIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG
(Điều Khoản)

1. Giới thiệu.
Mạng viễn thông Wintel (Wintel) là sản phẩm của MOBICAST., JSC là công ty viễn thông được thành lập hợp pháp theo pháp luật Việt Nam, cung cấp sản phẩm viễn thông (Sau đây gọi là “Sản Phẩm”) và dịch vụ di động viễn thông (Sau đây gọi là “Dịch vụ”) đến người dùng thông qua nền tảng điện tử, bao gồm nhưng không giới hạn website wintel.vn và Ứng dụng di động Wintel trên hệ điều hành iOS, Androind (Sau đây gọi chung là “Nền Tảng”).
Khi Quý khách hàng truy cập và sử dụng Nền tảng của chúng tôi có nghĩa là Quý khách đồng ý với các Điều Khoản này. Wintel có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều Khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên ứng dụng mà không cần thông báo trước. Sau khi các thay đổi về Điều Khoản này được đăng tải và thông báo cho quý khách trong vòng 05 ngày kể từ khi thực hiện thay đổi, trường hợp Quý khách tiếp tục sử dụng Nền Tảng có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
Nếu Quý khách không đồng ý Điều Khoản này, vui lòng không sử dụng hoặc tiếp tục sử dụng Nền Tảng.
Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Phạm vi áp dụng
2.1. Điều Khoản sẽ được áp dụng cho khách hàng:
     (i) Mua Sản Phẩm và sử dụng Dịch vụ cung cấp trên Nền tảng
     (ii) Có nhu cầu được giao Sản Phẩm đến các địa điểm phù hợp với Chính sách vận chuyển của Wintel.
2.2 Khi giao kết Hợp đồng Cung cấp và Sử dụng Dịch vụ Viễn thông Quý khách có trách nhiệm xuất trình giấy tờ sau:
a) Bản chính hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc mã số định danh cá nhân còn thời hạn sử dụng đối với người có quốc tịch Việt Nam hoặc hộ chiếu còn thời hạn lưu hành tại Việt Nam đối với người có quốc tịch nước ngoài (sau đây gọi chung là giấy tờ tùy thân);
b) Đối với người dưới 14 tuổi hoặc người được giám hộ theo quy định của Bộ Luật Dân sự, việc giao kết hợp đồng theo mẫu, điều kiện giao dịch chung phải do cha, mẹ hoặc người giám hộ thực hiện.
(Áp dụng theo Nghị định Số: 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ ngày 24 tháng 4 năm 2017)

3. Phí và thanh toán
-  Phí đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ công bố trên Nền tảng đã bao gồm thuế VAT
-  Phí của Sản Phẩm không bao gồm phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được thông báo cụ thể trên Nền Tảng cho quý khách trước khi tiến hành vận chuyển, giao vận, lắp đặt.
- Quý khách lực chọn một trong những phương thức thanh toán theo quy định của Wintel.

4. Chính sách đổi hàng, trả hàng, hoàn tiền:
4.1. Điều kiện hàng hóa đạt yêu cầu đổi trả
- Sản Phẩm bị giao sai về số lượng, sai số thuê bao so với đơn đặt hàng.
- Sản Phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế,)
4.2. Thời gian áp dụng đổi trả
- Khách hàng có thời hạn 03 ngày kể từ ngày nhận hàng để gửi yêu cầu đổi trả.
4.3. Thời điểm yêu cầu đổi trả sẽ được căn cứ theo:
- Nếu khách hàng gửi theo đường bưu điện hay chuyển phát: thời điểm tính theo dấu biên nhận của bưu điện hay đơn vị chuyển phát.
- Nếu khách hàng tự mang/gửi hàng tới điểm giao dịch đổi trả: thời điểm tính từ khi nhân viên Wintel tiếp nhận sản phẩm đổi trả từ khách hàng.
4.4. Chi phí đổi trả
- Đối với sản phẩm bị giao sai về số lượng, sai số thuê bao so với đơn đặt hàng thì khách hàng sẽ được đổi trả theo chính sách của Wintel.

5. Chăm sóc khách hàng và xử lý khiếu nại
5.1. Kênh tiếp nhận khiếu nại: 
Wintel tiếp nhận khiếu nại của khách hàng thông qua 04 phương thức cơ bản sau:
-  Tổng đài CSKH: 19002155 (1000đ/phút);
-  Email: dvkh@wintel.vn;
-  Kênh online:
•    Website: www.wintel.vn; www.mobicast.vn 
•    Ứng dụng: Wintel; 
•    Hỗ trợ qua các kênh: zalo, telegram, skype theo địa chỉ trên website
5.2. Quy trình xử lý chi tiết theo quy định của MOBICAST tại đây. 

6. Điều khoản chung
      Wintel và Quý Khách có trách nhiệm thực hiện mọi nghĩa vụ quy định tại Điều Kiện Giao Dịch Chung này.
      Nếu bất kỳ nội dung nào của Điều Kiện Giao Dịch Chung này bị bất kỳ cơ quan có thẩm quyền xem là vô hiệu hoặc không thể thực hiện toàn bộ hoặc một phần, thì tính hiệu lực của các nội dung khác trong quy định này sẽ không bị ảnh hưởng.
      Điều Kiện Giao Dịch Chung này và mọi vấn đề phát sinh trong quan hệ Hợp đồng giữa Wintel và Quý Khách sẽ được hiểu và điều chỉnh theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp, khác biệt, khiếu nại phát sinh từ/hoặc liên quan đến nội dung của Điều Kiện Giao Dịch Chung này sẽ được giải quyết thông qua thương lượng trên tinh thần thiện chí trong vòng ba mươi (30) ngày. Nếu không thể giải quyết trong thời hạn ba mươi (30) ngày này, tranh chấp, khiếu nại trên có thể được giải quyết tại cơ quan tòa án có thẩm quyền.

7. Các giao dịch Dịch vụ viễn thông
Mọi giao dịch liên quan đến Dịch Vụ viễn thông được tiếp tục thực hiện trong trường hợp Quý khách đồng ý với Hợp đồng Cung cấp và Sử dụng dịch vụ Viễn thông khi Qúy khách tiến hành kích hoạt thuê bao và sử dụng Sản phẩm, Dịch vụ của Wintel.