Wintel hỗ trợ nạp tiền thông qua ví điện tử Payoo

2h 01m | Thứ tư ngày 1 tháng 9 năm 2021

Hà Nội, ngày 1/7/2021 - Mạng di động Wintel chính thức hợp tác cùng ví điện tử Payoo nhằm mở rộng kênh nạp tiền trực tuyến và qua các cửa hàng tiện lợi, siêu thị... cho các khách hàng trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng của Wintel đã có thể lựa chọn nạp tiền vào tài khoản viễn thông bằng ứng dụng Wintel (thông qua ứng dụng mobile banking hoặc thẻ ngân hàng), hoặc thông qua website và ứng dụng ví điện tử Payoo. Hệ thống Payoo sẽ hỗ trợ nạp tiền trực tiếp hoặc mua e-voucher nạp vào tài khoản viễn thông của Wintel với mệnh giá từ 10.000 đồng tới 500.000 đồng.

Ngoài việc có thêm cho khách hàng lựa chọn về phương thức thanh toán cước viễn thông, khách hàng của Wintel cũng có thêm nhiều cơ hội để tận hưởng các chương trình khuyến mãi của nhà mạng hoặc ví điện tử Payoo.

Bên cạnh đó, người dùng ví điện tử Payoo cũng có thể nạp tiền cho bất cứ thuê bao Wintel nào dù không sử dụng mạng di động này. Trước đây, chỉ có các thuê bao mạng Wintel mới có thể chuyển tiền cho nhau.

Dự kiến trong tháng 7/2021, người dùng mạng Wintel sẽ có thêm lựa chọn thanh toán OTC (Over the counter - thanh toán tại quầy) thông qua hơn 6.000 cửa hàng tiện lợi và siêu thị trong hệ thống đối tác của Payoo như FPT Shop, B’smart, Circle K, Ministop, FamilyMart, Guardian, Vinpro, Nguyễn Kim, Media Mart, FPT Shop, Viễn Thông A, Chợ Lớn, CoCoMart, Citimart…... trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho thuê bao Wintel qua ví Payoo

Để nạp tiền điện thoại, khách hàng có thể tải app Payoo hoặc đăng nhập vào https://payoo.vn/ và thực hiện theo các bước tương ứng theo 2 hình thức: Nạp tiền trực tiếp, mua mã thẻ.

Nạp tiền trực tiếp vào tài khoản

Bước 1: Truy cập website hoặc ứng dụng Payoo và chọn nạp điện thoại

Bước 2: Nhập số điện thoại và chọn mệnh giá mong muốn

  

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán

Bước 4: Xác nhận thông tin đơn hàng và thanh toán

 
 

Nạp tiền bằng mã thẻ

Bước 1: Truy cập website hoặc ứng dụng Payoo và chọn mua mã thẻ

Bước 2: Chọn nhà cung cấp Wintel

Bước 3: Chọn số lượng thẻ và mệnh giá

 

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán và nhập thông tin thanh toán

Bước 5: Sau khi thanh toán, thông tin mã thẻ sẽ được gửi về email và số điện thoại của khách hàng.


 

Bước 6: Đăng nhập ứng dụng Wintel, chọn hình thức nạp tiền bằng mã thẻ

Bước 7: Nhập mã thẻ điện thoại đã mua và ấn nạp tiền.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của Wintel, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 24/7 miễn phí: 1800 556 883 hoặc website: https://wintel.vn/com.