Wintel tặng thêm data phát Hotspot cho gói cước Thác Đổ và Masaner

4h 21m | Thứ tư ngày 15 tháng 12 năm 2021

Từ ngày 15/12/2021, các thuê bao sử dụng gói cước Thác Đổ 1, Thác Đổ 3 và gói cước Masaner được cộng thêm dung lượng data tốc độ cao sử dụng để phát Hotspot cho các thiết bị khác.

Nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ viễn thông chất lượng và nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Mạng di động Wintel tích hợp thêm quyền lợi về dung lượng dữ liệu di động dùng cho nhu cầu phát Hotspot.

Theo đó, các thuê bao Wintel đang sử dụng gói cước Thác Đổ 1, Thác Đổ 3 và gói cước Masaner sẽ được cộng thêm 03GB/tháng data tốc độ cao dùng để phát wifi cho các thiết bị khác. Khi hết 03GB data tốc độ cao, thuê bao vẫn có thể tiếp tục phát Hotspot miễn phí với tốc độ 512Kbps hoặc đăng ký gói cước data phát Hotspot tốc độ cao trên ứng dụng Wintel.

Để mua gói cước Thác Đổ 1, Thác Đổ 3, khách hàng có thể tới các siêu thị Vinmart, cửa hàng VinMart+ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để được nhân viên tư vấn và đăng ký gói cước.

Bên cạnh đó, đầu tháng 12/2021, nhà mạng di động Wintel đã chính thức cung cấp giải pháp eSIM để phục vụ tất cả các khách hàng. Đồng thời, ở thời điểm này, Wintel áp dụng chương trình tặng mã ưu đãi 30.000 đồng cho tất cả các thuê bao đăng ký mới hoặc chuyển đổi từ SIM truyền thống sang eSIM. Đối với khách hàng của Wintel đang sử dụng SIM truyền thống có thể gọi điện tới tổng đài CSKH 1800 556 883 để được hỗ trợ đổi sang eSIM.

Khách hàng có thể xem hướng dẫn chi tiết đăng ký eSIM Wintel tại đây  

Hãy thường xuyên ghé thăm website https://wintel.vn/ để được cập nhật sớm nhất những chương trình ưu đãi hấp dẫn và các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới của mạng di động Wintel.

Mọi thông tin chi tiết hoặc giải đáp thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ CSKH 24/7 (miễn phí): 1800 556 883.