Thuê bao Wintel nạp tiền miễn phí và nhận hoàn tiền qua ví MoMo

1h 23m | Thứ sáu ngày 24 tháng 9 năm 2021

Từ ngày 24/9/2021, các thuê bao Wintel có thể nạp tiền vào tài khoản dễ dàng và nhận ưu đãi hoàn tiền qua ví điện tử MoMo.

Theo đó, mạng di động Wintel chính thức hợp tác cùng ví điện tử MoMo để mở rộng kênh nạp tiền trực tuyến, nhằm tăng sự thuận tiện cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ viễn thông của Wintel.

Như vậy, ngoài kênh nạp tiền tiện lợi thông qua ứng dụng Wintel, website và ứng dụng ví điện tử Payoo, các thuê bao Wintel có thêm lựa chọn kênh nạp tiền với ví điện tử MoMo.

Hiện tại, ứng dụng MoMo hỗ trợ người dùng hình thức nạp tiền trực tiếp vào tài khoản hoàn toàn miễn phí với mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được ưu đãi hoàn tiền 3% vào ví ngay khi nạp tiền thành công và được hưởng toàn bộ các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng di động Wintel và ví điện tử MoMo.

Đồng thời, với kênh nạp tiền mới này, người dùng MoMo cũng có thể dễ dàng nạp tiền cho tài khoản thuê bao Wintel bất kỳ. Trước đó, các thuê bao Wintel có thể chuyển tiền cho nhau qua ứng dụng Wintel hoặc ví điện tử Payoo.

Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao Wintel thông qua ví MoMo

Để nạp tiền điện thoại với ví MoMo, khách hàng cần cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản ví điện tử MoMo. Sau đó, thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng ví điện tử MoMo, chọn Nạp tiền điện thoại.

 

Bước 2: Chọn nhà mạng Wintel, nhập số điện thoại và chọn mệnh giá muốn nạp.

Bước 3: Xác nhận và thanh toán.

   

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của Wintel, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 24/7 miễn phí: 1800 556 883 hoặc website: https://wintel.vn/.