Reddi trao giải chương trình “Reddi Sóng Khoẻ - Thầy Trò Vui Vẻ”

11h 30m | Thứ hai ngày 22 tháng 11 năm 2021

Ngày 20/11/2021 vừa qua, mạng di động Reddi đã tổ chức trao giải và tặng quà chương trình đấu giá SIM ý nghĩa 055 9xx 2011 “Reddi Sóng Khoẻ - Thầy Trò Vui Vẻ”.

Theo đó, buổi trao giải được diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp tại nhà các thầy cô giáo và các cửa hàng VinMart, VinMart+. Tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, món quà ý nghĩa là số điện thoại đuôi 2011, số tiền đấu giá và bó hoa tươi thắm được ban tổ chức trân trọng trao tận tay các thầy cô giáo. Sự bất ngờ, cảm xúc dạt dào và lời chia sẻ xúc động từ các thầy, các cô càng làm cho tình cảm thầy trò thiêng liêng, đáng quý.

Món quà ý nghĩa là số điện thoại đuôi 2011, số tiền đấu giá và bó hoa tươi thắm được Reddi trân trọng trao tận tay các thầy cô giáo. Sự bất ngờ, cảm xúc dạt dào, xúc động từ các thầy, các cô càng làm cho tình cảm thầy trò thiêng liêng, đáng quý. Rất nhiều câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ thời đi học được ôn lại.Với món quà ý nghĩa từ Reddi, từ nay thầy và trò sẽ còn kết nối nhiều hơn nữa chứ không chỉ dịp 20/11, để những câu chuyện còn tiếp nối mãi.

Trong ngày trao giải, bên cạnh những lời cảm ơn, gửi trao tình cảm tới các thầy cô giáo dưới mái trường xưa. Nhiều người tham gia chương trình để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những “người thầy cô giáo đặc biệt” – Cha mẹ, người đã có công ơn sinh thành, nuôi dưỡng và là những người thầy đầu tiên trong cuộc đời.


Reddi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng và các thầy cô giáo đã tham gia chương trình để cùng với Reddi tạo nên một ngày 20/11 đáng nhớ và lan toả đi những thông điệp ý nghĩa về truyền thống tôn sư trọng đạo.