Mạng di động Reddi chính thức thay đổi tên thương hiệu thành Wintel

8h 24m | Thứ sáu ngày 28 tháng 10 năm 2022

Ngày 03/11/2022, mạng di động Reddi với đầu số 055 thuộc tập đoàn Masan chính thức đổi tên thành Wintel, khẳng định vai trò là mảnh ghép chiến lược trong hệ sinh thái tiện ích WINLife.

Sự kiện thay đổi thương hiệu Reddi thành Wintel mang ý nghĩa quan trọng, đánh dấu dấu mốc chính thức ra nhập hệ sinh thái WINLife. Thương hiệu Wintel ra mắt kèm theo sự thay đổi về logo và slogan “Give You Power”.

WINLife “Trọn vẹn điều bạn cần” là hệ sinh thái tiện ích đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng bao gồm: nhu yếu phẩm, dược phẩm, dịch vụ tài chính, dịch vụ viễn thông. WINLife mang đến các trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, tiết kiệm thời gian thông qua mô hình tiêu dùng - công nghệ độc đáo.

Hơn cả một mạng di động, Wintel mang đến nhiều lợi ích giá trị cho người dùng - là công cụ kết nối quyền năng tiếp thêm sức mạnh để khách hàng tận hưởng cuộc sống mỗi ngày tiện lợi hơn, tiết kiệm hơn, thỏa mãn hơn. Với các dịch vụ viễn thông tối ưu và đặc quyền kết nối độc nhất tới hệ sinh thái tiêu dùng WINLife, mạng di động Wintel chính là lựa chọn mới cho cuộc sống luôn kết nối không giới hạn và trọn vẹn cảm giác hài lòng mỗi ngày.

Việc thay đổi thương hiệu Reddi thành Wintel không ảnh hưởng tới chính sách, quyền lợi của các thuê bao hiện đang sử dụng dịch vụ.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ, chương trình ưu đãi của Wintel hoặc cần được hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ qua các kênh thông tin chính thức: