Reddi chính thức kết nối mạng với Mobifone và Viettel

7h 44m | Thứ ba ngày 31 tháng 8 năm 2021

Tính ti thi đim hin ti, nhà mng Reddi đã thc hin kết ni vi ba nhà mng vin thông là Vinaphone, Mobifone, Viettel.

Từ ngày 17/07/2020, sau giai đoạn triển khai quy trình kết nối viễn thông, mạng Reddi chính thức kết nối với hai nhà mạng Mobifone và Viettel. Trước đó, Reddi cũng đã hoàn thành kết nối mạng Vinaphone. Như vậy, tính tới thời điểm này, các thuê bao của Reddi hiện tại đã có thể nhận và thực hiện cuộc gọi, nhắn tin hai chiều với các thuê bao của Mobifone, Viettel và Vinaphone.

Hoạt động kết nối với các nhà mạng khác trên thị trường viễn thông được xem là  bước đi quan trọng và đã được diễn ra theo đúng lộ trình kế hoạch phát triển của nhà mạng Reddi. Hoạt động kết nối với các nhà mạng khác cũng sẽ sớm được diễn ra trong thời gian tới.

Reddi chính thức kết ni mng vi Mobifone và Viettel

Reddi là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam định hướng phát triển theo mô hình MVNO toàn diện (mức độ cao nhất của một MVNO). Tận dụng các thành quả và đón đầu các xu hướng tương lai của ngành viễn thông và công nghệ như 5G, IOT, e-sim, mobile money,… mạng Reddi tập trung phát triển và cung cấp các giải pháp viễn thông và dịch vụ số cho nhóm khách hàng trẻ, hiện đại, yêu thích khám phá các tiện ích mới thông qua nền tảng ứng dụng di động. Reddi đang hoàn thành từng bước theo đúng lộ trình trên hành trình mang đến các dịch vụ thú vị, cá nhân hóa trải nghiệm cho người dùng.

Mọi thông tin chi tiết hoặc giải đáp thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 24/7 (miễn phí): 1800 556 883.