Nhà mạng Reddi chính thức có eSIM, khuyến mại miễn phí cước đăng ký

Wintel09/12/2021

Ngày 09/12/2021, mạng di động Reddi chính thức ra mắt giải pháp eSIM khi mua bộ hoà mạng tại website reddiglobal.com và chuỗi siêu thị VinMart, cửa hàng VinMart+ trên toàn quốc.

eSIM (Embedded SIM) hay còn gọi là SIM điện tử tích hợp sẵn trong thiết bị di động giúp kết nối với các dịch vụ viễn thông, di động của nhà mạng mà không cần sử dụng tới SIM vật lý truyền thống quen thuộc. eSIM của Reddi có thể kích hoạt thông qua mã QR code với hầu hết các thiết bị di động bán ra chính hãng tại Việt Nam có tích hợp công nghệ eSIM.

Việc sử dụng eSIM Reddi đem lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng. eSIM với kích thước nhỏ gọn, tích hợp sẵn trong thiết bị di động nên tránh được các trường hợp mất, hỏng; dễ dàng chuyển đổi giữa các số thuê bao mà không cần tháo lắp như SIM vật lý.

Đặc biệt, Reddi đang áp dụng chương trình đăng ký eSIM với mức giá ưu đãi. Khi đăng ký mới hay thay đổi từ SIM truyền thống sang eSIM, khách hàng sẽ được tặng mã ưu đãi 30.000 đồng (áp dụng cho thuê bao đăng ký gói cước Reddi Thác đổ 1, Reddi Thác đổ 3, Masaner).

Theo đó, khách hàng có thể sở hữu eSIM Reddi mà không mất thêm bất kỳ một chi phí phát sinh nào trong quá trình đăng ký. Khi đăng ký eSIM Reddi tại Vinmart và Vinmart+, người dùng sẽ được hưởng toàn bộ các chính sách gói cước hấp dẫn và hàng ngàn ưu đãi từ Reddi cùng CVLife – Hệ sinh thái tiện ích độc đáo đầu tiên tại Việt Nam:

  • Trải nghiệm gói cước data tốc độ cao không giới hạn dung lượng.
  • Tích điểm từ 1%-3% khi chi tiêu tại chuỗi siêu thị VinMart, cửa hàng VinMart+, Phúc Long.
  • Miễn phí gọi thoại, nhắn tin nội mạng và gọi thoại, nhắn tin ngoại mạng với cước phí ưu đãi.
  • Ai cũng có Cơ hội thưởng thức đồ uống miễn phí với voucher Phúc Long tặng hàng tháng.
  • Và rất nhiều các đặc quyền độc đáo khác chỉ dành riêng cho thành viên của CVLife để tận hưởng dịch vụ viễn thông mới mẻ, đầy niềm vui.

Hiện nay, Reddi áp dụng đăng ký eSIM mới qua website https://reddiglobal.com/gioi-thieu-esim hoặc mua trực tiếp tại VinMart, VinMart+ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Các khách hàng đang sử dụng SIM vật lý của Reddi có thể liên hệ tổng đài CSKH để đổi qua eSIM mà không cần ra cửa hàng. Trong thời gian tới, Reddi sẽ có mặt tại tất cả VinMart, VinMart+ trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ eSIM Reddi và các đặc quyền ưu đãi từ hệ sinh thái CVLife, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 24/7 miễn phí: 1800 556 883

TIN LIÊN QUAN
Xem thêm >

Chính thức khai trương mạng di động Reddi với đầu số 055

Wintel31/08/2021

Mạng di động Reddi - Dịch vụ viễn thông mới cho tín đồ trải nghiệm

Wintel31/08/2021

Reddi chính thức kết nối mạng với Mobifone và Viettel

Wintel31/08/2021

© 2024 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Mobicast - Thành viên của Tập đoàn Masan

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0107591436 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Tầng 4, V1 Home City, 177 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam