Mạng di động Wintel chúc mừng năm mới 2023

8h 48m | Thứ sáu ngày 30 tháng 12 năm 2022

Nhân dịp năm mới, mạng di động Wintel kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác năm mới 2023 "Dồi dào sức khỏe - An khang Thịnh vượng - Vạn sự như ý.

Wintel xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành sự tin tưởng và đồng hành cùng Wintel trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Mong rằng Wintel sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian tới.

Trong năm 2022, Wintel đã có những thay đổi bước ngoặt để mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích giá trị hơn cả một mạng di động. Với các dịch vụ viễn thông tối ưu và đặc quyền kết nối độc nhất tới hệ sinh thái tiện ích WINLife. Wintel đã trở thành công cụ kết nối quyền năng tiếp thêm sức mạnh để khách hàng tận hưởng cuộc sống tiện lợi hơn, thỏa mãn hơn mỗi ngày.

Bước sang năm mới, Wintel sẽ tiếp tục nỗ lực để mang tới các sản phẩm, dịch vụ chất lượng và trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Hãy cùng đón chờ những điều mới mẻ trong năm mới cùng mạng di động Wintel.

Chúc mừng năm mới!

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Wintel thông qua các kênh: