Mạng di động Reddi - Dịch vụ viễn thông mới cho tín đồ trải nghiệm

Wintel31/08/2021

ng ti nhóm khách hàng trẻ và hin đi, Reddi mang đến nhng tri nghim dch vụ vin thông khác bit cho ngưi dùng thông qua nn tng ng dng di đng.

Số hóa hoàn toàn tri nghim khách hàng

Đề cao sự tự do trải nghiệm, Reddi số hóa toàn bộ hành trình khách hàng để mang đến những trải nghiệm số mới mẻ đầu tiên thông qua ứng dụng di động Reddi: chọn mua sim số theo ý thích, thanh toán và đặt giao sim tận nơi, kích hoạt và xác thực thông tin thuê bao trực tuyến, thay đổi thông tin thuê bao, đăng ký các gói cước data 4G, gửi yêu cầu hỗ trợ lên tổng đài,... Tất cả các dịch vụ này đều có thể dễ dàng thực hiện với các thao tác đơn giản trên ứng dụng Reddi. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức so với hình thức truyền thống, đồng thời gia tăng cảm xúc tích cực cho khách hàng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ viễn thông.

Số hóa tri nghim khách hàng trên ng dng Reddi

Tùy chn gói cưc cá nhân hóa theo nhu cu

Với định hướng cá nhân hóa người dùng, Reddi đưa ra các tùy chọn gói cước đa dạng, linh hoạt theo thời gian và dung lượng, giúp đáp ứng các nhu cầu sử dụng riêng biệt của mỗi khách hàng.

Tính cá nhân hóa còn được khắc họa rõ nét ở gói cước tự thiết kế, khách hàng có thể tự do điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng cá nhân, hạn chế được tình huống lãng phí data vì dư thừa hoặc thiếu hụt trong khi sử dụng.

Các thao tác để đăng ký gói cước có sẵn hoặc tự thiết kế gói cước cũng dễ dàng thực hiện trên ứng dụng Reddi mà không cần phải nhắn tin hay ghi nhớ các cú pháp cố định như truyền thống.

Tự thiết kế gói cước theo nhu cầu cá nhân

Tự thiết kế gói cưc theo nhu cu cá nhân

Hệ sinh thái số đa tin ích

Để mang đến cho khách hàng một dịch vụ viễn thông trải nghiệm đúng nghĩa, Reddi không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ viễn thông đơn thuần mà còn hướng tới xây dựng hệ sinh thái số với nhiều tiện ích để đáp ứng các nhu cầu giải trí, học tập, kết nối, chia sẻ,… cho khách hàng. Các tiện ích nâng cao như ví điện tử, các giải pháp cho dịch vụ giáo dục, bảo hiểm, sức khỏe,...Các tiện ích hấp dẫn sẽ sớm xuất hiện trên ứng dụng Reddi để khách hàng tự do khám phá, tận hưởng.

Ngoài ra, các tiện ích nâng cao như ví điện tử, các giải pháp giáo dục, bảo hiểm, sức khỏe,… cũng đã được lên kế hoạch để đem đến cho khách hàng một hệ sinh thái số toàn diện, hữu ích và thú vị.

Số hóa trải nghiệm khách hàng trên ứng dụng Reddi

 Tn hưng hệ sinh thái số đa tin ích

Càng dùng lâu càng nhiu ưu đãi

Với mong muốn gia tăng nhiều giá trị cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ viễn thông khác biệt, Reddi xây dựng các chương trình gắn kết, tích điểm đổi quà, tri ân khách hàng với nhiều phần quà giá trị, hấp dẫn với nhiều hình thức sẽ mang tới cho khách hàng những niềm vui bất ngờ.


 

 

Chương trình gn kết vi nhiu ưu đãi hp dn cho thuê bao gn bó

Tải ứng dụng Reddi để trải nghiệm dịch vụ viễn thông khác biệt ngay hôm nay:

iOS: https://apps.apple.com/vn/app/reddi/id1495002378

Android: https://bit.ly/319T7DA

Mọi thông tin chi tiết hoặc giải đáp thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 24/7 (miễn phí): 1800 556 883.

TIN LIÊN QUAN
Xem thêm >

Chính thức khai trương mạng di động Reddi với đầu số 055

Wintel31/08/2021

Reddi chính thức kết nối mạng với Mobifone và Viettel

Wintel31/08/2021

Khám phá 4 điều thú vị về mạng 5G

Wintel31/08/2021

© 2024 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Mobicast - Thành viên của Tập đoàn Masan

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0107591436 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Tầng 4, V1 Home City, 177 Trung Kính, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam