Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao Wintel

11h 44m | Thứ ba ngày 31 tháng 8 năm 2021

Các thuê bao Wintel có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản với nhiều lựa chọn hình thức nạp tiền tiện lợi và các thao tác thực hiện đơn giản.

Nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình trải nghiệm dịch vụ, Wintel hỗ trợ đa dạng hình thức nạp tiền.

Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản thuê bao thông qua ứng dụng Wintel, các ví điện tử: Payoo, MoMo và thanh toán online dễ dàng; hoặc mua trực tiếp mã thẻ nạp tại các cửa hàng offline: cửa hàng tiện lợi, điện máy, siêu thị trên toàn quốc.

Hướng dẫn nạp tiền qua ứng dụng Wintel


Hướng dẫn nạp tiền qua ứng dụng ví điện tử Momo


Nạp tiền qua ứng dụng ví điện tử Payoo

Với ứng dụng ví điện tử Payoo, khách hàng có thể nạp tiền theo hai hình thức: Nạp trực tiếp vào tài khoản, mua mã thẻ.

Cách 1: Nạp tiền trực tiếp vào tài khoản


Cách 2: Nạp tiền bằng mã thẻ


Hướng dẫn nạp tiền qua Internet Banking

Hiện tại, Wintel đang hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản thuê bao qua Internet Banking của các ngân hàng: MBbank, Techcombank, Sacombank.


Nạp tiền bằng mã thẻ mua tại cửa hàng offline

Ngoài kênh trực tuyến, khách hàng cũng có thể mua mã thẻ nạp Wintel tại các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng điện máy, siêu thị trên toàn quốc: VinMart, VinMart+, Thế giới di động, Hoàng Hà Mobile, MediaMart, Kmart, VitalMart, THMart, Okono,...Trong quá trình nạp tiền và trải nghiệm dịch vụ, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp có thể liên hệ với tổng đài CSKH của Wintel để được hỗ trợ kịp thời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của Wintel, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 24/7 miễn phí: 1800 556 883 hoặc website: https://wintel.vn/com.