Hoàng Hà Mobile hợp tác cùng Wintel ra mắt SIM trả trước Reddi 055

12h 52m | Thứ tư ngày 1 tháng 9 năm 2021

Hà Nội, ngày 15/06/2021 - Mạng di động Reddi đã chính thức công bố chiến dịch hợp tác với chuỗi kinh doanh điện thoại di động Hoàng Hà Mobile nhằm cung cấp SIM trả trước hướng tới nhu cầu sử dụng data di động ngày càng cao của giới trẻ.

Trong khi nhu cầu về gọi thoại và nhắn tin SMS truyền thống ngày càng giảm sút, đà tăng trưởng của data di động liên tục bứt phá nhờ sự đa dạng hoá của các dịch vụ giải trí hay mua sắm trực tuyến, đặc biệt trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn có nhiều diễn biến phức tạp. 

Ông Công Tiến Dũng, Giám đốc Kinh doanh của Hoàng Hà Mobile, cho biết: “Nhu cầu sử dụng smartphone hiện nay ngày càng gia tăng rõ rệt, không chỉ với các hoạt động chơi game mobile hay tham gia mạng xã hội, mà còn hỗ trợ mua sắm và làm việc trực tuyến. Mục tiêu của Hoàng Hà Mobile không chỉ hướng tới đưa ra mức giá tốt nhất trên thị trường smartphone, mà cũng mong muốn việc hợp tác với nhà mạng Reddi tạo cho khách hàng một lựa chọn về gói cước di động tối ưu nhu cầu data với mức phí sử dụng hấp dẫn nhất.”

Mạng di động Reddi và chuỗi kinh doanh di động Hoàng Hà vừa tung gói cước chào hè hấp dẫn cho khách hàng

Dựa trên kinh nghiệm và quá trình nghiên cứu nhu cầu sử dụng của Hoàng Hà Mobile, gói SIM trả trước Reddi 055 được thiết kế hướng tới khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều data di động hàng ngày và gói Tự do trải nghiệm dành cho người muốn tối ưu mức chi phí sử dụng hàng tháng.

Các gói cước hướng tới nhu cầu dùng data thoả thích và tự do trải nghiệm của khách hàng

Gói Reddi 055 cung cấp cho người dùng 3GB/ngày, được cộng dồn tối đa 300MB data không dùng hết sang ngày kế tiếp, hết data khuyến mãi được truy cập Internet miễn phí tốc độ 256Kbps, miễn phí gọi thoại và nhắn tin nội mạng với mức giá chỉ 75 nghìn đồng/tháng. Điểm đặc biệt của gói Reddi 055 là được bảo lưu data sang ngày kế tiếp giúp người dùng không cần “chạy đua” với thời gian để dùng hết data.

Bên cạnh đó, Hoàng Hà Mobile cũng sẽ cung cấp gói Reddi Tự do trải nghiệm cho phép khách hàng tùy chọn mức data mong muốn (tối thiểu 3GB/tháng), miễn phí gọi thoại và nhắn tin nội mạng. Việc được tùy chỉnh dung lượng giúp khách hàng có thể hoàn toàn chủ động về chi phí sử dụng hàng tháng với mức khởi điểm chỉ từ 24 nghìn đồng/tháng.

Đặc biệt, gói cước Reddi 055 còn giúp khách hàng tối ưu dung lượng với đặc điểm cộng dồn data hàng ngày

Dù là nhà mạng mới ra mắt, Reddi đã tập trung chuẩn bị về phần hạ tầng viễn thông nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tương đương với các nhà mạng top đầu hiện nay tại Việt Nam. Reddi phủ sóng di động 3G/4G tốc độ cao toàn quốc, đáp ứng nhu cầu giải trí, làm việc mọi lúc mọi nơi.

SIM trả trước Reddi 055 và Reddi Tự do trải nghiệm sẽ có mặt tại các cửa hàng Hoàng Hà Mobile từ 15/06/2021. Trong đó, giá bộ hoà mạng của gói sim Reddi 055 là 100 nghìn đồng (đã bao gồm gói cước tháng đầu tiên trị giá 75 nghìn đồng).

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của Reddi, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 24/7 miễn phí: 1800 556 883 hoặc website: https://reddiglobal.com/