Gói cước tự do trải nghiệm: cập nhật mới với nhiều ưu đãi

11h 26m | Thứ ba ngày 31 tháng 8 năm 2021

Nhà mạng Wintel vừa cập nhật gói cước Tự do trải nghiệm với mức giá ưu đãi cho data và thêm tùy chọn phút gọi, tin nhắn cho khách hàng.

Lựa chọn gói cước Tự do trải nghiệm, khách hàng có thể dễ dàng tự tạo gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của chính mình. Gói cước Tự do trải nghiệm nay càng hấp dẫn khi nhà mạng Wintel vừa cập nhật thêm tùy chọn phút gọi thoại, số lượng tin nhắn và mức giá có lợi hơn cho khách hàng: Dùng càng nhiều, giá càng ưu đãi.

Với những cập nhật mới nhất từ nhà mạng Wintel, giờ đây khách hàng đã có thể tự chọn dung lượng Data, phút gọi thoại và tin nhắn sử dụng hàng tháng cho chính mình trong gói cước Tự do trải nghiệm.

Bên cạnh trải nghiệm sử dụng "vừa vặn" theo nhu cầu, gói cước thú vị này cũng đã được nâng cấp thêm ưu đãi giá cước data giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mức dung lượng lớn để có những khoảnh khắc giải trí vui hơn, trọn vẹn hơn. Dùng càng nhiều trả càng ít!

Dung lượng

(GB)

Mức chiết khấu

(%)

0GB đến dưới 3GB

0%

3GB đến dưới 6GB

10%

6GB đến dưới 9GB

14%

9GB đến dưới 15GB

16%

15GB đến dưới 30GB

18%

30GB đến dưới 100GB

22%

Khách hàng sẽ được cộng lưu lượng theo gói Tự do trải nghiệm đã đăng ký tại Website/App, chu kỳ sử dụng trong 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công. Giá cước thoại theo gói Tự do trải nghiệm được tính là 850đ/phút, SMS là 350đ/sms (áp dụng cả nội, ngoại mạng). Sau khi sử dụng hết dung lượng data trong gói nếu không đăng ký bất kỳ gói cước nào khác, khách hàng vẫn được truy cập data với băng thông là 256kbps.

Gói cước được tự động gia hạn khi hết chu kỳ, nếu không đủ điều kiện gia hạn sẽ hủy gói.

ĐĂNG KÝ NGAY

Tìm hiểu thêm về các gói cước khác của Wintel tại đây

Mọi thắc mắc cần giải đáp hoặc cần tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ Hotline 24/7 miễn phí: 1800 556 883.