Danh sách các kênh bán hàng chính thức của mạng di động Wintel

4h 06m | Thứ năm ngày 17 tháng 11 năm 2022

Nhằm giúp khách hàng mua SIM tiện lợi, đảm bảo quyền lợi, mạng di động Wintel hiện nay đang tập trung phân phối trực tiếp tại kênh online hoặc siêu thị WinMart/WinMart+, chuỗi điện thoại lớn trên toàn quốc.

Wintel là nhà mạng thuộc tập đoàn Masan, cung cấp dịch vụ viễn thông chất lượng với các gói cước data 4G tốc độ cao không giới hạn và tận hưởng các đặc quyền mua sắm ưu đãi từ hệ sinh thái tiện ích độc đáo WINLife.

Để mua SIM và trải nghiệm dịch vụ, Khách hàng có thể lựa chọn các kênh bán hàng chính thức của mạng di động Wintel sau đây:

Mua SIM trực tuyến tại:

1/ Website: https://wintel.vn/

2/ Ứng dụng di động Wintel trên nền tảng iOS và Android. Khách hàng có thể tải và cài đặt qua hai đường dẫn sau:

iOS: https://apps.apple.com/app/id1495002378

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.reddi

Mua SIM trực tiếp tại:

1/ Chuỗi cửa hàng WinMart+:

2/ Hệ thống cửa hàng Hoàng Hà Mobile

3/ Hệ thống cửa hàng CellPhoneS

Mua SIM tại gian hàng chính thức của Wintel trên các trang thương mại điện tử:

Khi mua SIM qua các kênh phân phối chính thức của Wintel, khách hàng sẽ được đảm bảo hưởng đúng và đủ các quyền lợi; được tư vấn thông tin chính xác về sản phẩm, dịch vụ cũng như các chính sách; được hỗ trợ kịp thời trước và trong suốt quá trình sử dụng để có trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Lưu ý, hiện tại mạng di động Wintel chưa có chính sách bán hàng thông qua đại lý ủy quyền, qua cá nhân. Wintel không chịu trách nhiệm cho các sản phẩm, thông tin được đưa ra bởi các trang ngoài danh sách kênh bán chính thức trên. Quý khách hàng nên hoà mạng Wintel tại các kênh chính thức để đảm bảo quyền lợi.

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Wintel thông qua các kênh: