Công bố kết quả chương trình “Reddi Sóng Khoẻ - Thầy Trò Vui vẻ”

3h 58m | Thứ sáu ngày 19 tháng 11 năm 2021

Mạng di động Reddi thông báo chương trình đã chính thức kết thúc vào lúc 11:11:11 ngày 19/11/2021 sau 8 ngày đấu giá sôi nổi.

Sau hơn một tuần diễn ra chương trình đấu giá SIM ý nghĩa 055 9xx 2021 dành tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Reddi chính thức thông báo chương trình "Reddi Sóng Khoẻ - Thầy Trò Vui Vẻ" đã khép lại sau 8 ngày đấu giá sôi nổi.

Chương trình không chỉ nhận được sự quan tâm, nhiệt tình tham gia của tất cả mọi người mà quý báu hơn cả là sự ủng hộ, nhất tâm để cùng Reddi tạo nên một chương trình đặc biệt ý nghĩa tri ân các thầy cô giáo – những người “lái đò” miệt mài cho sự nghiệp giáo dục. Reddi tin rằng, chương trình đã thực sự chạm vào trái tim của tất cả mọi người và lan toả thông điệp hãy kết nối với thầy cô nhiều hơn.

Chương trình khép lại cũng là lúc sợi dây kết nối, tình cảm thầy trò ở khắp mọi nơi trên đất nước được nở rộ, thông qua món quà ý nghĩa là số điện thoại đuôi 2011, số tiền đấu giá và lãng hoa tươi thắm mà Reddi sẽ giúp bạn gửi tặng thầy cô trong ngày 20/11/2021.

Để chương trình tặng quà diễn ra chu đáo và thân mật, Reddi sẽ liên hệ và trân trọng tổ chức trao giải tại các cửa hàng VinMart/VinMart+ thuận tiện nhất với người trúng giải và các thầy cô giáo.

Một lần nữa cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Reddi trong suốt thời gian diễn ra chương trình và chặng đường vừa qua.

Để xem danh sách trúng giải, quý khách hàng vui lòng truy cập đường link: https://reddiglobal.com/dau-gia-sim