Chính sách gia hạn thời gian sử dụng thuê bao Wintel

3h 39m | Thứ hai ngày 26 tháng 6 năm 2023

Để thuận tiện hơn trong quá trình trải nghiệm mạng di động Wintel, khách hàng có thể xem thông tin về chính sách gia hạn sử dụng thuê bao Wintel chi tiết dưới đây.

Thời hạn sử dụng thuê bao Wintel

- Thuê bao kích hoạt mới sẽ được sử dụng trong vòng 60 ngày.

- Trong vòng 60 ngày, nếu thuê bao không phát sinh ít nhất 1 trong các giao dịch: nạp thẻ (mệnh giá từ 10.000đ trở lên), phát sinh lưu lượng chiều đi (thoại, SMS, Data) thì sẽ bị khóa 1 chiều.

- Trong vòng 10 ngày kể từ ngày bị khóa một chiều, nếu thuê bao không phát sinh giao dịch nạp tiền vào tài khoản chính sẽ bị khóa hai chiều.

- Trong vòng 10 ngày kể từ ngày bị khóa hai chiều, nếu thuê bao không nạp tiền vào tài khoản chính sẽ bị thu hồi số.

Lưu ý:

- Các giao dịch nạp tiền (từ 10.000đ trở lên), phát sinh lưu lượng chiều đi (thoại, SMS, Data) thuê bao có hạn sử dụng dưới 60 ngày sẽ được cộng điều chỉnh về 60 ngày sử dụng, từ 60 ngày trở lên được giữ nguyên hạn.

- Các giao dịch chiều đến (thoại, SMS, Data) không áp dụng gia hạn sử dụng 60 ngày.

- Các gói cước khi đến thời điểm gia hạn mà tài khoản chính không đủ để trừ cước gia hạn, gói cước sẽ bị hủy. Thuê bao muốn sử dụng lại cần phải đảm bảo tài khoản chính có đủ tiền và tiến hành đăng ký lại.

- Chính sách không áp dụng với tập thuê bao đặc biệt như du lịch, số đẹp, hoặc các tập thuê bao khác theo chính sách của Wintel từng thời điểm.

Thời gian áp dụng: từ ngày 24/06/2023.

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Wintel thông qua các kênh chăm sóc khách hàng: