eKYC

Hướng dẫn đăng ký TTTB và kích hoạt sim Wintel

Bước 1: Tải ứng dụng Wintel thông qua : - Cách 1: Quét QR code trên bao bì - Cách 2: Tải app trực tiếp trên App Store/Google Play Bước 2: Bắt đầu KYC bằng việc: - Đối với SIM vật lý: Nhập hoặc quét serial trên phôi SIM - Đối với eSIM: Quét mã QR của eSIM. Bạn sẽ thấy số serial SIM sẽ tự động điền vào ô trống (dải số mờ). Lúc này, bạn vui lòng kiểm tra lại số serial in trên bao bì để chắc chắn số serial đã trùng khớp. Bước 3: Chụp ảnh chân dung và ảnh giấy tờ tùy thân (Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu) theo hướng dẫn trên màn hình. (Vui lòng chụp ảnh trong môi trường đủ ánh sáng và tránh ảnh bị nhòe, mờ.) Bước 4: Kiểm tra lại thông tin thuê bao (TTTB) đã được ứng dụng trích xuất tự động từ giấy tờ tùy thân đã chụp. Bạn có thể điều chỉnh các thông tin nếu chưa thấy đúng. Lưu ý: những trường thông tin có đánh dấu (*) bắt buộc phải nhập nội dung trước khi bấm tiếp tục. Bước 5: Ký hợp đồng điện tử (e-contract) bằng cách đọc kỹ các điều khoản của Hợp đồng, sau đó tích vào ô trống "Tôi cam kết đã đọc và hiểu rõ nội dung...." và bấm vào "KÝ HỢP ĐỒNG" để thực hiện ký hợp đồng. Sau đó, bấm "Tiếp tục" để tới bước thiết lập mật khẩu. Bước 6: Thiết lập Mật khẩu đăng nhập đối với khách hàng đăng ký TTTB lần đầu với Wintel (nếu bạn đã từng mua SIM Wintel trước đó bạn sẽ nhận được dòng thông báo và bỏ qua bước thiết lập này). Bạn vui lòng tạo Mật khẩu đăng nhập và xác nhận Mật khẩu đăng nhập để hoàn thành bước này. Lưu ý: Mật khẩu phải chứa ít nhất 6 ký tự, bao gồm chữ, số và KHÔNG bao gồm ký tự đặc biệt. Cuối cùng, Bạn bấm "Kích hoạt SIM" để hoàn tất đăng ký TTTB và kích hoạt SIM Wintel. Lúc này, SIM của bạn đã sẵn sàng để sử dụng. Bạn bấm chọn "Tới màn hình chính" để tự động đăng nhập ngay vào ứng dụng hoặc sau này có thể đăng nhập lại ứng dụng bằng số thuê bao và mật khẩu mà bạn vừa tạo để trải nghiệm tất cả những dịch vụ tuyệt vời của Wintel.

Sử dụng giấy tờ tùy thân nào để đăng ký thông tin thuê bao Wintel?

Wintel hỗ trợ 3 loại giấy tờ sau để đăng ký thông tin thuê bao: Chứng minh nhân dân; Căn cước công dân; Hộ chiếu (passport).

Thông tin của tôi liệu có an toàn?

Căn cứ khoản iii mục 3.2 điều 3 của Hợp đồng Giao kết: Tất cả thông tin về thuê bao của bạn đều được Mobicast đảm bảo tuyệt đối bí mật thông tin. Chỉ được tiết lộ hoặc chuyển giao thông tin cho bên thứ ba khi có được sự đồng ý của bạn, ngoại trừ các trường hợp liên quan đến quy định của Pháp luật Việt Nam.

Tôi có thể đăng ký thông tin cho bao nhiêu sim Wintel

Bạn có thể đăng ký thông tin tối đa cho 3 sim số Wintel..

Tôi cần thêm hỗ trợ để kích hoạt sim của Wintel?

Trong trường hợp bạn cần thêm hỗ trợ để đăng ký thông tin thuê bao và kích hoạt Sim Wintel, vui lòng liên hệ với tổng đài 24/7: 19002155 (1000đ/phút) hoặc bấm gọi bộ phận CSKH ngay trên ứng dụng, để nhận được sự hỗ trợ 24/7 của Wintel.

Tôi dùng máy sử dụng sim của Wintel, đã nhận được thông báo kích hoạt và có gói data nhưng không truy cập được mạng, tôi phải làm thế nào?

Để cài đặt Điểm truy cập (APN) trong máy điện thoại, bạn vui lòng thực hiện theo hướng dẫn chi tiết tại: https://wintel.vn/huong-dan-cai-dat-apn